Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN BÁ THỊNH PHÁT
Địa chỉ: 1056/41B Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú, Q7, HCM
Website: ketoantaichinh.com.vn
Email: bathinhphat@yahoo.com

 • 1 Thư ngỏ

  Dịch vụ chúng tôi cung cấp được xây dựng và tuân thủ theo các qui định của pháp luật Việt Nam. Với đội ngũ thành viên hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, Thuế; Công ty chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn các dịch vụ sau:
  Xem thêm
 • 2 Dịch vụ tư vấn thuế

  Chúng tôi xác định rằng thuế là một vấn đề hết sức quan trọng và là mối quan tâm lớn trong quá trình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.
  Xem thêm
 • 3 Dịch vụ kế toán

  Đây cũng là một trong các lĩnh vực mà KTP có các nguồn lực mạnh mẽ và rất nhiều kinh nghiệm. Các nhân viên của KTP đều là những chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong các ngành nghề và được cập nhật thường xuyên các chuẩn mực kế toán. Chúng tôi có đủ khả năng cung cấp cho các khách hàng ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
  Xem thêm
 • 4 Dịch vụ tư vấn kế toán

  Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về kế toán của chúng tôi có thể trợ giúp đối tác thiết lập hoặc cải tiến Hệ thống kế toán để nó thực sự là một công cụ quản lý và kiểm soát hữu hiệu, giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh cũng như giảm thiểu rủi ro trong kiểm soát Doanh Nghiệp. Bên cạnh đó cũng xây dựng phương pháp quản lý kế toán một cách hiệu quả nhất và an toàn nhất cho các đối tác.
  Xem thêm
 • 5 Dịch vụ kế toán trọn gói

  Kế toán là một công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp, mọi doanh nghiệp đều cần phải có Hệ thống kế toán được thiết lập phù hợp với các quy định của pháp luật ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động.
  Xem thêm

MIỀN TRUNG

COPYRIGT © 2014 CONSULTING SERVICESS .
^Back To Top